Jiaxing Nanyang Wanshixing เคมิคอล จำกัด

ผู้ให้บริการอีพ็อกซี่เรซิ่น Hardener!

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Jiaxing Nanyang Wanshixing Chemical Co., Ltd.

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Jiaxing Nanyang Wanshixing Chemical Co., Ltd. รับรอง
เวลาในการจัดส่งเป็นไปอย่างรวดเร็วและสำคัญมาก: ผลิตภัณฑ์ที่ส่งตรงกับใบสั่ง ฉันไว้ใจพวกเขาเพราะฉันไม่เคยสับสนกับพวกเขา

—— เจอร์รี่

ความร่วมมือซึ่งกันและกันนี้เป็นเวลาประมาณ 4 ปีและต้องยอมรับบริการที่พวกเขาให้ไว้เป็นที่คาดหวัง ความร่วมมือของเราจะใช้เวลาหลายปี

—— ดอกกุหลาบ

Jiaxing Nanyang Wanshixing Chemical Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8 9
Jiaxing Nanyang Wanshixing Chemical Co., Ltd. Jiaxing Nanyang Wanshixing Chemical Co., Ltd. Jiaxing Nanyang Wanshixing Chemical Co., Ltd. Jiaxing Nanyang Wanshixing Chemical Co., Ltd. Jiaxing Nanyang Wanshixing Chemical Co., Ltd. Jiaxing Nanyang Wanshixing Chemical Co., Ltd. Jiaxing Nanyang Wanshixing Chemical Co., Ltd. Jiaxing Nanyang Wanshixing Chemical Co., Ltd. Jiaxing Nanyang Wanshixing Chemical Co., Ltd.
工厂鸟瞰图 生产设备 厂区 灌装设备 原料储存罐 生产监控 实验分析 数据检测分析 仓库包装
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แบรนด์ : DIANYOU
ไม่มีพนักงาน : >100
ยอดขายประจำปี : 30,000,000.00-50,000,000.00
ปีที่ก่อตั้ง : 2004
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
Verified by
Info marked by “ ” is verified by SGS

แบบฟอร์มลงทะเบียนบันทึกการค้าต่างประเทศ

ใบรับรองระบบการจัดการคุณภาพ

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจ

Jiaxing Nanyang Wanshixing Chemical Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2004 เป็นหนึ่งในเครือของ Zhejiang Nanyang Group เป็นโรงงานเคมีแห่งที่สองหลังจาก Jiaxing Nanyang Plastic Chemical Co. Ltd.

บริษัท ของเราตั้งอยู่ในสวนอุตสาหกรรมเคมีแห่งชาติพื้นที่ท่าเรือ Zhapu เจียซิ่งเจ้อเจียงจังหวัดประมาณ 100 กิโลเมตรห่างจากเซี่ยงไฮ้ Ningbo และหางโจวภูมิภาคที่มีอยู่กับแม่น้ำมหาสมุทรรวมการขนส่งและพอร์ตชั้นแรกแห่งชาติพอร์ต Zhapu และล้อมรอบด้วยทางด่วน Zhajiasu, ทางด่วน Hangpu, สะพาน Seacrossing หางโจวเบย์, Huzhahang รถไฟความเร็วสูง (ภายใต้การก่อสร้าง), 01 ทางหลวงจังหวัดและ 07 ทางหลวงจังหวัดมันถือประโยชน์ที่ดีของการขนส่งที่สะดวก

เจียซิ่งนันยาง Wanshixing Chemical Co. Ltd ครอบคลุมพื้นที่ 20 ไร่มีพนักงานมากกว่า 60 คนเรามีสี่สายการผลิตและกำลังการผลิตประจำปีของเราคือ 30000 ตันเป็นผู้ผลิตรายใหญ่ที่สุดของผลผลิตและปริมาณการขายในผลิตภัณฑ์ชนิดเดียวกันในประเทศจีน บริษัท ของเราประสบความสำเร็จและเพิ่มขึ้นจาก Jiaxing Nanyang Plastic Chemical Co. Ltd. ด้วยประสบการณ์เกือบ 20 ปีของเทคโนโลยีการผลิตและการจัดการเพิ่งแนะนำเทคโนโลยีขั้นสูงล่าสุดและอุปกรณ์และใช้กลุ่มของช่างเทคนิคการผลิตมืออาชีพเรามุ่งมั่นที่จะ การผลิตน้ำยาบ่มอีพอกซีเรซิน WNY ซีรีส์ - MTHPA. และมีเป้าหมายที่จะสร้างฐานการผลิตที่ใหญ่ที่สุดในโลกของตัวแทนการบ่มแอนไฮไดรด์โดยอาศัยข้อได้เปรียบในระดับภูมิภาคและข้อดีของทรัพยากรในพื้นที่ท่าเรือ Zhapu

เรามีกระบวนการผลิตที่เข้มงวด, อุปกรณ์ที่ทันสมัย, แรงทางเทคนิคที่แข็งแกร่งเพื่อให้แน่ใจว่าความมั่นคงของคุณภาพของผลิตภัณฑ์และประสิทธิภาพที่เหนือกว่า, ได้ผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ iso9001 และการรับรองระบบสิ่งแวดล้อม 14001, เราเป็นสมาชิกของประเทศจีน คุณภาพที่มั่นคงและประสิทธิภาพที่โดดเด่นผลิตภัณฑ์ของเราถูกนำมาใช้ในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, พื้นที่ไฟฟ้า, insulants และวัสดุฝังและเป็นที่ต้องการในหมู่ลูกค้าทั่วประเทศ

เรายึดมั่นในการ "สร้างความมั่นใจในคุณภาพระดับเฟิร์สคลาสและรักษาชื่อเสียงทางธุรกิจ" และยึดมั่นในหลักการ "ลูกค้ารายแรก" เพื่อให้บริการลูกค้าด้วยคุณภาพ

JIAXING นันยาง WANSHIXING เคมี - แนะนำ ...

รายละเอียดการติดต่อ
Jiaxing Nanyang Wanshixing Chemical Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Woon

โทร: +86 181 6732 7733

แฟกซ์: 86-573

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง